Tin Tức

Kinh nghiệm mua văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ

Ngày Đăng : 28/09/2018 - 10:08 PM

Trên thị trường hiện nay các loại văn phòng phẩm được bày bán với giá cả vô cùng cạnh tranh, có nhiều tình trạng hao hụt bòn rút số lượng khi đến tay người mua. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình văn phòng phẩm uy tín, hạn chế rủi ro là điều mà người tiêu dùng nào cũng mong muốn. Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm mua văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Lên danh sách mua văn phòng phẩm chất lượng

Trước khi đi mua văn phòng phẩm thì điều đầu tiên người tiêu dùng cần phải lên danh sách cụ thể những đồ văn phòng phẩm cần mua để không phải bị lãng phí đồ dùng không cần thiết gây lãng phí. Mặt khác nó cũng giúp người tiêu dùng lên một danh sách đầy đủ, tránh việc thiếu sót khi đi mua. Nhờ có một danh sách hoàn thiện mà người mua sẽ có thể tiết kiệm được thời gian và công sức, chi phí khá nhiều.

Lên danh sách chi tiết văn phòng phẩm cần mua

Lên danh sách chi tiết văn phòng phẩm cần mua

Nên chọn địa chỉ mua văn phòng phẩm chất lượng

Để đảm bảo bạn mua được những sản phẩm văn phòng phẩm tốt, chất lượng với giá cả phải chăng thì bạn nên tìm tới các địa chỉ uy tín. Bên cạnh đó, bạn hãy ưu tiên lựa chọn văn phòng phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Thiên Long, Bến Nghé, Thuận tiến, Paper one, Excel,..

Nên chọn văn phòng phẩm tại địa chỉ uy tín

Nên chọn văn phòng phẩm tại địa chỉ uy tín

Chất lượng văn phòng phẩm

Đối với chất lượng văn phòng phẩm thì bạn nên kiểm tra về nơi sản xuất, nơi đóng gói được dán trên bao bì sản phẩm. Kinh nghiệm thực tế cho thấy, với các văn phòng phẩm giá rẻ có chất lượng kém thì những thông tin in trên bao bì thường không rõ ràng, không sắc nét và thường sử dụng các chất lượng bao bì rẻ tiền nên có phần hơi nhòe so với sản phẩm chính hãng.

 

Chọn văn phòng phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng

Chọn văn phòng phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng

Quan tâm tới giá bán văn phòng phẩm

Khi nhìn giá sản phẩm, người mua cần lưu ý. Nếu như bạn bắt gặp những mặt hàng có mức giá chênh lệch quá nhiều như thông tin giảm tới 50%, thậm chí giảm 90% thì nên tránh vì các sản phẩm tốt thì mức giá sẽ không giảm nhiều.

 

Giá bán văn phòng phẩm là một tiêu chí để lựa chọn

Giá bán văn phòng phẩm là một tiêu chí để lựa chọn

 Một số kinh nghiệm khác mua văn phòng phẩm chất lượng

  • Nên lựa chọn các mặt hàng văn phòng phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.
  • Nên chọn sản phẩm có cách dùng đơn giản và có các phụ kiện thay thế khi cần.
  • Khi mua, nếu bạn thấy có các mặt hàng giống nhau nhưng giá cả lại chênh lệch thì nên hỏi người bán hàng xem tại sao lại có sự khác biệt như vậy.
  • Nên chọn các sản phẩm có giá thành ổn định và tiết kiệm
  • Nên tham khảo nhiều loại sản phẩm để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất.
  • Không chọn văn phòng phẩm có giá quá thấp. Bởi vì những sản phẩm này thường được nhập từ Trung Quốc hoặc không có xuất xứ rõ ràng.

Kinh nghiệm mua văn phòng phẩm tốt

facebook
Gọi điện SMS Chỉ đường
0
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm